Em gái bịt mắt làm tình cưỡi ngựa say mê

Không vào được domain xvideo68.com vui lòng đổi dns sang 1.1.1.1 hoặc tải app vnp 1.1.1.1

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Phim lỗi hoặc chất lượng bị mờ, vui lòng bấm vào LIÊN HỆ thông báo để chúng tôi cập nhật chất lượng phim

Cách làm tình cưỡi ngựa say mê: Khi em gái bịt mắt

Cưỡi ngựa say mê là một trong những tư thế tình dục phổ biến và thú vị. Khi kết hợp với việc bịt mắt, nó có thể tạo ra những trạng thái cực khoái và đưa bạn và đối tác của mình đến cực điểm sự hưng phấn.

Khi thực hiện tư thế này, đối tác của bạn sẽ nằm xuống và bạn sẽ cưỡi lên trên anh ta như người cưỡi ngựa cưỡi trên một chú ngựa hoang dã. Bạn có thể điều khiển tốc độ và sâu đến mức bạn thoả mãn. Tuy nhiên, khi bạn bịt mắt, sẽ có những hứng thú mới mẻ và thú vị hơn.

Khi bịt mắt, bạn sẽ mất đi khả năng nhìn thấy, điều này sẽ làm tăng cường các giác quan khác như thính giác và xúc giác. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được từng cử động và âm thanh của đối tác. Điều này sẽ tạo ra một trạng thái tập trung cao độ và cảm giác kích thích mạnh mẽ.

Khi bịt mắt, bạn cũng sẽ cảm thấy mất đi sự kiểm soát và điều này sẽ tạo ra một cảm giác cực kỳ thú vị và hưng phấn. Bạn sẽ phải tin tưởng đối tác của mình hoàn toàn và cho phép anh ta dẫn dắt bạn trên con đường tình yêu và sự kích thích.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện tư thế cưỡi ngựa say mê và bịt mắt, hãy đảm bảo rằng bạn và đối tác của mình đã thảo luận và đồng ý với nhau. Sự tin tưởng và sự thoải mái là rất quan trọng trong việc thực hiện những tư thế tình dục mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *