Hẹn hò mù quáng với anh trai mưa

Không vào được domain xvideo68.com vui lòng đổi dns sang 1.1.1.1 hoặc tải app vnp 1.1.1.1

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Phim lỗi hoặc chất lượng bị mờ, vui lòng bấm vào LIÊN HỆ thông báo để chúng tôi cập nhật chất lượng phim

Tôi là một người yêu thích mưa. Có những ngày tôi chỉ muốn ngồi trong căn phòng của mình, nhâm nhi một tách trà và nghe tiếng mưa rơi. Đối với tôi, mưa mang đến sự thanh thản và yên bình.

Một ngày mưa nọ, tôi đã gặp anh ta. Anh ta là một anh chàng điển trai, với mái tóc đen nhánh và đôi mắt sâu thẳm như biển. Từ lần gặp đầu tiên, tôi đã bị anh ta chinh phục. Chúng tôi cùng nhau đi dạo trong cơn mưa, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và cười đùa vui vẻ.

Anh ta là một người vui vẻ và lạc quan. Mỗi lần gặp anh ta, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Anh ta biết cách làm tôi cười và quan tâm tới tôi. Đôi khi, anh ta còn mang theo một chiếc ô nhỏ để chúng tôi có thể đi dạo trong mưa mà không sợ ướt đẫm.

Chúng tôi đã có những cuộc hẹn hò trong những ngày mưa tiếp theo. Chúng tôi cùng nhau đi ăn tối, đi xem phim và thậm chí cùng nhau đi du lịch. Mỗi lần chúng tôi đi dạo trong mưa, tôi luôn nhìn thấy ánh mắt yêu thương của anh ta. Tôi cảm nhận được tình cảm chân thành và sự quan tâm từ anh ta.

Tuy nhiên, tình yêu này không kéo dài lâu. Chúng tôi sống ở hai thế giới khác nhau và không thể tránh khỏi sự xa cách. Dần dần, những buổi hẹn hò trong mưa trở nên ít đi và cuối cùng, chúng tôi không thể giữ được mối quan hệ này nữa.

Thế nhưng, những kỷ niệm về anh trai mưa vẫn luôn ở trong tâm trí tôi. Mỗi khi mưa rơi, tôi vẫn nhớ về anh ta và những cuộc hẹn hò mù quáng của chúng tôi. Dù tình yêu đã tan vỡ, nhưng những kỷ niệm đó vẫn sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *