Hoàng Phi Hồng và Thập Tam Cô Phần 2

Không vào được domain xvideo68.com vui lòng đổi dns sang 1.1.1.1 hoặc tải app vnp 1.1.1.1

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Phim lỗi hoặc chất lượng bị mờ, vui lòng bấm vào LIÊN HỆ thông báo để chúng tôi cập nhật chất lượng phim

Hoàng Phi Hồng và Thập Tam Cô Phần là một bộ phim truyền hình Trung Quốc ra mạ́t vào năm 2019. Phần 2 của bộ phim này được mong chờ ra mạ́t vào tháng 6 năm 2021. Đây là một bộ phim thuộc thật thành công với luôn luôn đạt được tỉ lệ cậu kỳ vọng của khán giả.

Bộ phim kể về cuộc đời của Hoàng Phi Hồng, một vũ khách nội danh với tài nói truyện cường hào, và cuộc phiêu lâu của ông trong việc tìm kiếm Thập Tam Cô Phần, một bộ vụ ngọc quyền lưỡng hào. Phần 2 tiếp tục cuộc hành trình của Hoàng Phi Hồng và những người bạn của ông, được tìm hiểu rõ hơn về quỷ dựu và vũ khách nội danh này.

Một số những tính cách của Hoàng Phi Hồng được tỉ mỉ tuyển chọn, như: dũng cường, thông minh, và có tài nói truyện cường hào. Cuộc phiêu lâu của ông được đánh giá là một trong những cuộc hành trình hào hứng nhất trong lịch sủ Trung Quốc.

Trong phần 2 này, khán giả sẽ được theo dõi cuộc phiêu lâu của Hoàng Phi Hồng và những người bạn của ông trong việc tìm kiếm Thập Tam Cô Phần. Mọi người sẽ được tìm hiểu rõ hơn về quỷ dựu và vũ khách này qua những tính cách của Hoàng Phi Hồng và những tình hướng của cuộc hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *