Móc bím đến khi nào chảy nước mới thôi

Không vào được domain xvideo68.com vui lòng đổi dns sang 1.1.1.1 hoặc tải app vnp 1.1.1.1

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Phim lỗi hoặc chất lượng bị mờ, vui lòng bấm vào LIÊN HỆ thông báo để chúng tôi cập nhật chất lượng phim

Tại sao mọi người nên mực bím đến khi nào chảy nước mới thôi

Mực bím là một món ăn ngon và được ưa thích trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nấu mực bím để đạt được độ chảy nước hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách nấu mực bím đến khi nào chảy nước mới thôi.

Đầu tiên, để nấu mực bím chảy nước, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết. Bạn sẽ cần mực tươi, tỏi, ớt, mỡ hành, muối, đường, nước mắm, và một số gia vị khác theo sở thích của bạn.

Sau khi chuẩn bị đủ nguyên liệu, bạn tiến hành làm sạch mực. Bạn rửa sạch mực dưới nước lạnh và cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, bạn nghiền tỏi và ớt thành một chất lỏng nhuyễn.

Tiếp theo, bạn đun nóng mỡ hành trong một nồi lớn. Sau khi mỡ hành đã tan chảy, bạn cho tỏi và ớt đã nghiền vào nồi và xào cho thơm. Bạn cần nấu đều mỡ hành và tỏi ớt trong khoảng 5-7 phút.

Sau đó, bạn tiếp tục cho mực vào nồi và đảo đều cho mực được bao quanh bởi mỡ hành và tỏi ớt. Bạn nêm muối, đường và nước mắm theo khẩu vị của mình. Sau đó, bạn đậy nắp vào nồi và nấu mực trong khoảng 15-20 phút.

Khi mực đã chín và chảy nước, bạn có thể tắt bếp và thưởng thức món mực bím chảy nước thơm ngon của mình. Mực bím chảy nước thường được dùng kèm với cơm trắng và rau sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *