Pháp sư trung quốc dùng gậy thần giải cứu thiếu nữ

Không vào được domain xvideo68.com vui lòng đổi dns sang 1.1.1.1 hoặc tải app vnp 1.1.1.1

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Phim lỗi hoặc chất lượng bị mờ, vui lòng bấm vào LIÊN HỆ thông báo để chúng tôi cập nhật chất lượng phim

Trong một câu chuyện đầy kỳ bí và huyền thoại, một pháp sư Trung Quốc đã sử dụng gậy thần để giải cứu một thiếu nữ khỏi cơn nguy hiểm. Sự việc diễn ra tại một ngôi đền cổ ở vùng núi sâu thuộc tỉnh Yunnan, Trung Quốc.

Thiếu nữ tên là Li Na đã bị mắc kẹt trong một hang động trong suốt ba ngày. Cô đã đi tham quan ngôi đền và vô tình bước vào một hố sâu không thể tự thoát ra. Người dân địa phương đã cố gắng giải cứu Li Na nhưng không thành công.

Thấy tình hình nguy hiểm, một pháp sư tên là Zhang Wei đã tới ngôi đền để giúp đỡ. Anh ta nhanh chóng nhìn thấy vấn đề và quyết định sử dụng gậy thần để giải cứu Li Na. Gậy thần là một công cụ ma thuật mà chỉ những pháp sư có trình độ cao mới có thể sử dụng.

Qua một vài lần lướt gậy thần trên mặt đất và đọc một bài thần chú, Zhang Wei đã làm một cú đánh và mở ra một lối ra khỏi hang động. Li Na đã được giải cứu an toàn và không bị thương.

Người dân địa phương đã rất biết ơn Zhang Wei và công việc của một pháp sư đã được công nhận và tôn vinh. Họ tin rằng sự can đảm và sự am hiểu về ma thuật đã giúp Zhang Wei giải cứu một người phụ nữ vô cùng quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *