SSIS-826 Cô Giáo Thực Tập Dâm Đãng Gạ Tình

Không vào được domain xvideo68.com vui lòng đổi dns sang 1.1.1.1 hoặc tải app vnp 1.1.1.1

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Phim lỗi hoặc chất lượng bị mờ, vui lòng bấm vào LIÊN HỆ thông báo để chúng tôi cập nhật chất lượng phim

Tsubasa Mai một nữ giáo viên thực tập mới đến trường để chuẩn bị cho lần đầu đứng trên bục giảng của mình. Ấy thế mà với bản tính dâm đãng thèm trai của mình, Tsubasa Mai đã nhanh chóng để ý đến anh chàng thầy giáo chủ nhiệm khá hiền lành nhưng cực kỳ điển trai.

Đứng trước một cô gái xinh đẹp lại suốt ngày gạ tình như Tsubasa Mai thì cho dù trai cong cũng biến thành trai thẳng. Sự choáng ngợp đến từ bộ ngực căng tròn trong chiếc váy công sở cùng với những lời gạ gẫm đầy ngọt ngào của Tsubasa Mai đã khiến anh thầy giáo kia trở nên ngoan ngoãn.

Biết chắc kèo đã dính, Tsubasa Mai không ngần ngại đè anh chàng ra mà bú cu trong thư viện, cô cởi bỏ quần áo của hắn cùng với cơ thể đầy sự khiêu khích của mình. Tsubasa Mai như trở thành 1 người mẹ dạy con trai của mình làm tình.

Những tiếng rên rĩ nhẹ nhàng, những lời nói dâm đãng đầy kích thích cùng kỹ thuật làm tình điêu luyện, Tsubasa Mai đã khiến anh chàng thầy giáo điển trai nhanh chóng hoà nhập vào từng nhịp nấc, từng tiếng thở gấp nhẹ nhàng nhưng đầy kích dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *